TIN NHANH

Vì sao Văn Quyến phải ngồi dự bị?

Cập nhật: 11/12/2013

Văn Quyến chỉ có mặt trên sân Đồng Nai hơn 30 phút và anh gần như chẳng để lại dấu ấn nào đáng kể.

Rất nhiều thông tin vui trong giai đoạn chuẩn bị mùa giải cho thấy Văn Quyến sẽ sớm lấy lại phần nào phong độ từng giúp anh trở thành chân sút số 1 Việt Nam. Chính HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định nếu Quyến tập luyện và duy trì thái độ cầu thị như hiện nay, anh sẽ có suất đá chính trong đội hình V.Ninh Bình.

quyen1

Văn Quyến chưa lấy lại được phong độ

Đó chính là lí do khiến trận đấu giữa Đồng Nai và V.Ninh Bình trở nên đặc biệt đáng chú ý không chỉ bởi đây là lần đầu tiên Đồng Nai góp mặt tại sân chơi hàng đầu Việt Nam.

Song khi 90 phút của trận đấu kết thúc chỉ có người hâm mộ Đồng Nai là cảm thấy thỏa mãn với thắng lợi tối thiểu, đồng nghĩa với 3 điểm đầy bất ngờ dành cho thầy trò Trần Bình Sự. Bên kia chiến tuyến, đại gia cố đô gây thất vọng bởi màn trình diễn của họ thật sự mờ nhạt cả về con người lẫn chiến thuật.

Về phần Văn Quyến, cựu tiền đạo SLNA chỉ ra sân từ phút 60 nhưng cảm giác bóng chưa thật sự khôi phục khiến “lão thần đồng” nhanh chóng bị bắt bài. Thể lực cũng là điểm yếu mà Văn Quyến cần thêm nhiều thời gian để cải thiện nhất là khi quá trình giảm cân trường kì khiến độ bền và sức mạnh của anh bị ảnh hưởng.

Sau trận đấu, HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ lý giải việc chỉ tung Quyến vào sân từ hiệp 2 là bởi: “Thể lực của Quyến chưa tốt. Anh ấy đã phải ngồi dự bị khá lâu mà thời tiết ở sân Biên Hòa hôm nay nắng nóng, tung Văn Quyến từ đầu sẽ không hiệu quả và gây bất lợi cho V.Ninh Bình”.

Theo VTC.vn

Tác giả