Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Cập nhật: 18/12/2016

Ngày 18/12/2016,  Đảng bộ Xi Măng Vissai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngọ Xuân Đường, Giám đốc công ty cung ứng Vật tư; đồng chí Đinh Xuân Quế ,chuyên viên Vật tư.

Dự lễ trao tặng có đồng chí Lê Hồng Thản Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình; đồng chí Đinh Quốc Quyền, Bí thư Đảng bộ xi măng The Vissai và các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ xi măng The Vissai.

img_298

Đồng chí Đinh Quốc Quyền, Bí thư Đảng bộ Vissai phát biểu tại lễ trao tặng

Đồng chí Đinh Quốc Quyền, Bí thư Đảng bộ xi măng The Vissai đã công bố Quyết định, đồng thời phát biểu ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, các đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Khối Doanh Nghiệp và đất nước nhiều hơn nữa.

img_291

Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy trao tặng Huy hiệu

img_295

Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình, đồng chí Lê Hồng Thản, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy các cơ quan trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngọ Xuân Đường và đồng chí Đinh Xuân Quế.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Ngọ Xuân Đường, Giám đốc công ty cung ứng Vật tư, bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan Vissai trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Vissai.

Tác giả