HỘI NGHỊ NHÀ PHÂN PHỐI VÀ NHÀ THẦU TẠI HẢI DƯƠNG

Cập nhật: 10/05/2019

Ngày 24/01/2019 vừa qua, Công ty CP XD & TM Long Khánh- Nhà phân phối chính thức xi măng The Vissai tại Hải Dương đã long trọng tổ chức hội nghị khách hàng tới những nhà thầu, đại lý cấp 2. Là một trong những hoạt động thường niên của Công ty trong việc tổ chức gặp gỡ giao lưu với những Nhà phân phối Nhà thầu xây dựng Hải Dương. Tới dự hội nghị, có sự góp mặt của đại diện các nhà thầu, đại lý cấp 2, 3 và Trưởng đơn vị Kinh doanh nhà máy Vissai Hà Nam.

hoi-nghi-hai-duong-001

Hải Dương là khu vực thị trường trọng điểm mà The Vissai tiếp tục hướng tới, sau 4 năm gia nhập thị trường, sản phẩm xi măng The Vissai đã dần chiếm được lòng tin cũng như cảm tình của người tiêu dùng tại khu vực tỉnh Hải Dương và một số khu vực lân cận, từ các công trình, trạm tại thành thị đến xây dựng nhà dân và đường nông thôn.

Tại Hội nghị, Trưởng đơn vị Kinh doanh nhà máy xi măng Vissai Hà Nam đã có những trao đổi về tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược kinh doanh của The Vissai trong thời gian sắp tới cũng như giải đáp các thắc mắc của các nhà phân phối, quý khách hàng về các vấn đề kỹ thuật, chất lượng của sản phẩm.

hoi-nghi-hai-duong-003

Ảnh: Ông Hoàng Hải Hòa- Trưởng đơn vị Kinh doanh nhà máy Vissai Hà Nam (bên trái) và Ông Thu Giám đốc Công ty 307 (bên phải).

Anh Đoàn Văn Bao- Giám đốc Công ty CP XD & TM Long Khánh, một trong những Nhà phân phối lớn của khu vực miền Bắc nói chung và Nhà phân phối phân phối độc quyền xi măng The Vissai tại tỉnh Hải Dương nói chung, phát biểu: “Nhiều công trình, nhà sử dụng xi măng Vissai cho toàn bộ ngôi nhà, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của xi măng The Vissai”.

Buổi hội nghị không chỉ là dịp để Khách hàng và Ban Lãnh đạo nhà máy giao lưu, với mục tiêu nâng cao chuyên môn, kỹ thuật xử lý xi măng, bê tông, đây cũng là dịp để các khách hàng, nhà thầu tại Hải Dương thảo luận chia sẻ thông tin cùng nhau tích lũy những kiến thức, am hiểu hơn về ngành xi măng, xây dựng, tạo nên một cộng đồng đoàn kết vững mạnh.

hoi-nghi-hai-duong-005

Ảnh: Ông Hoàng Hải Hòa- Trưởng đơn vị Kinh doanh nhà máy Vissai Hà Nam (bên trái) và Ông Hà đại diện Đại Lý Minh Sơn (bên phải).

hoi-nghi-hai-duong-007

Ảnh: Ông Hoàng Hải Hòa- Trưởng đơn vị Kinh doanh nhà máy Vissai Hà Nam (bên trái) và Ông Nhã đại diện Đại lý Nhã Nga (bên phải).

Tới dự hội nghị, thay mặt Tập đoàn xi măng The Vissai, ông Hoàng Hải Hòa Trưởng đơn vị nhà máy xi măng Hà Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những sự đóng góp của các Khách hàng vào mục tiêu phát triển chung của Tập đoàn xi măng The Vissai. Ông cũng truyền tải thông điệp tới Khách hàng, The Vissai luôn luôn hướng tới mục tiêu vì khách hàng, đồng hành cùng phát triển bền vững.

Là một trong những đơn vị sản xuất xi măng chất lượng cao xi măng The Vissai luôn không ngừng cải tiến về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Tác giả