Ra mắt sản phẩm xi măng Vissai tại lạng Sơn

Cập nhật: 11/12/2013

Ngày 15/6/2013, tại TT Chi Lăng, Lạng Sơn, Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Bành đã tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm PCB30, PCB40, xi măng rời PCB40, Clinker thương hiệu The Vissai tại khu vực Đông Bắc.

vissai lang son2

Việc đưa sản phẩm xi măng rời và Clinker ra thị trường Lạng Sơn là một trong những nỗ lực liên tục của cán bộ công nhân viên Tập đoàn xi măng The vissai nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm.

vissai lang son1

Xi măng nhãn hiệu The vissai là loại xi măng được sản xuất chuyên biệt cho các nhà sản xuất bêtông chất lượng cao, bêtông chuyên dụng, bêtông ứng lực, cho các dự án lớn, trọng điểm quốc gia, đáp ứng các tiêu chuẩn nhập khẩu xi măng của các thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật…

vissai lang son5

Đặc biệt Sản phẩm xi măng The vissai rời PCB40 được sản xuất với những đặc tính nổi trội như: Sản phẩm luôn giữ chất lượng cao (cường độ chịu lực sau 28 ngày đạt 52 Newton/m2,±2) đảm bảo độ ổn định lớn. Do vậy các trạm trộn bê tông sử dụng sản phẩm xi măng The vissai sẽ tiết kiệm được lượng xi măng sử dụng và có sản phẩm bê tông chất lượng ổn định theo đúng tiêu chuẩn thiết kế; Hàm lượng kiềm trong xi măng thấp đáp ứng tiêu chuẩn hiện hành của Mỹ có tác dụng bảo vệ tuổi thọ của bê tông cốt thép, ko tạo phản ứng kiềm cốt liệu làm hư hỏng sắt thép trong bê tông; Nước tiêu chuẩn trong xi măng The vissai thấp (2.5% -2,6%). So với các loại xi măng khác, sản phẩm xi măng The vissai chỉ cần lượng nước sử dụng ít hơn do đó không có lượng nước dư trên bề mặt của bê tông, tạo được bê tông có cường độ cao theo tiêu chuẩn thiết kế; Thời gian bắt đầu quá trình đông kết của sản phẩm xi măng The vissai kéo dài nên đảm bảo đủ thời gian vận chuyển bê tông thương phẩm tới các công trình ở xa. Bên cạnh đó, khoảng thời gian kết thúc đông kết ngắn tạo điều kiện thi công và dỡ cốt pha nhanh, rút ngắn thời gian thi công công trình; Vôi tự do trong xi măng thấp tránh hiện tượng sinh nhiệt đối với các sản phẩm bê tông khối lớn nên sản phẩm bê tông sử dụng xi măng The vissai sẽ giảm thiểu hiện tượng nứt vỡ.

vissai lang son3

 

Ông Nguyễn Tiến Đạt – TGĐ Giám đốc Công ty CP Xi măng Đồng Bành cho biết: “Sau khi ra lò, sản phẩm xi măng, clinker The vissai tại Lạng Sơn đã được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh tại thị trường trong nước và thị trường thế giới, là thương hiệu uy tín, chất lượng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tập trung mở rộng hệ thống tiêu thụ và tăng thị phần dòng sản phẩm. Chúng tôi đang phấn đấu trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về sản phẩm xi măng, clinker chất lượng.

vissai lang son6

Ông Nguyễn Tiến Đạt cũng cho biết thêm: “ Sau khi chuyển giao, sủa chữa xong vào ngày 06-04-2013, công ty CP xi măng Đồng Bành đã đốt lò lại 09-04-2013 với công xuất 2500 tấn/ngày”. Ngoài việc duy trì xuất nội địa ổn định xi măng, clinker The vissai sản xuất tại Lạng Sơn đã xuất khẩu sang nhiều nước: “20-04-2013 xuất khẩu Clinker đi Philipines, Ecuador – ngày 25-04-2013 xuất khẩu xi măng đi Indonesia, Mozambique, Brazil.”

Tác giả