Vissai Hà Nam tổ chức “ Tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2016”

Cập nhật: 20/01/2017

Ngày 16/01/2017, Công ty cổ phần Vissai Hà Nam tổ chức “ Tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2016”

Về dự buổi “Tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2016 công ty cổ phần Vissai Hà Nam” có ông Vũ Xuân Dũng – P.TGĐ Tập đoàn Hoàng Phát Vissai; Ban Lãnh đạo các công ty thành viên trong Tập đoàn; các đơn vị đối tác; Ban Lãnh đạo , CBCNV, đặc biệt là các Tập thể, cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến xuất sắc năm 2016.

vishn1

Ông Lại Phương Bảo –TGĐ Công ty cổ phần Vissai Hà Nam phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu ghi nhận kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và triển khai công tác năm 2017 Ông Lại Phương Bảo – TGĐ công ty CP Vissai Hà Nam đã gửi tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn, ban Lãnh đạo các Công ty thành viên, các Quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV trong công ty lời chúc năm mới sức khỏe, thành công và thắng lợi.

Với sự nỗ lực hết sức của CBCNV  Công ty CP Vissai Hà Nam được đánh giá qua bài báo cáo “Tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2016 và định hướng phát triển năm 2017”. Đó là: sản lượng Clinker Dây chuyền 1 đat: 933.000 tấn / năm đạt 101 % kế hoạch, Dây chuyền 2 đạt 1.254.000 tấn, đạt 114% kế hoạch. sản lượng xi măng nội địa đạt: 1.017.000 tấn/năm đạt 127 % kế hoạch, đây cũng là một bước đệm vững chắc để Vissai Hà Nam cố gắng đạt kết quả công tác sản xuất, kinh doanh cao hơn nữa trong năm 2017.

Nhằm ghi nhận và động viên khích lện người lao động trong Công ty, TGĐ Công ty ông Lại Phương Bảo đã trao giấy khen cho các Tập thể, các cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến xuất sắc năm 2016. Đây là sự ghi nhận những đóng góp của mỗi Tập thể, cá nhân Công ty CP Vissai Hà Nam nói riêng cũng như góp phần sự phát triển bền vững của Tập đoàn Hoàng Phát Vissai.

vishn3

Ông Lại Phương Bảo, trao giấy khen cho Tập thể, cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến xuất sắc năm 2016.

vishn2

Ông Vũ Xuân Dũng – P.TGĐ Tập đoàn Hoàng Phát Vissai phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Kết quả “Tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2016 Công ty Cổ phần Vissai Hà Nam” đã được Ông Vũ Xuân Dũng – P. TGĐ Tập đoàn phát biểu ghi nhận : Công ty CP Vissai Hà Nam đã đạt được thành quả cao trong trong công tác sản xuất, kinh doanh năm 2016 mặc dù trong năm có gặp rất nhiều khó khăn, biến động về chính sách của nhà nước, các khó khăn chung của Tập đoàn như Nguyên liệu, nhiên liệu, nhưng Tập thể Ban lãnh đạo cùng CBCNV của công ty đã nỗ lực hết mình để hoàn thành và vượt mức kế hoạch năm 2016. Phó TGĐ Tập đoàn đã hoan nghênh, chúc mừng ban Lanh đạo Công ty và toàn thể CBCNV đồng thời cũng giao nhiệm vụ mới cho ban Lãnh đạo, CBCNV năm 2017 phấn đấu đạt chỉ tiêu công tác sản xuất kinh doanh cao hơn nữa so năm 2016, phải thay đổi và ứng dụng các công nghệ cao trong ngành sx xi măng mang  tầm Quốc tế. Cuối cùng Ông kính chúc lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu năm mới tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban Lãnh đạo các công ty thành viên, các Quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV trong công ty năm mới sức khỏe, thành công và thắng lợi, năm mới “ An Khang Thịnh Vượng”.

Hội nghị kết thúc lúc 21h cùng ngày với niềm hân hoan phấn khởi của CBCNV Công ty CP Vissai Hà Nam chào đón một mùa xuân mới với khí thế mới và niềm tin, quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch vì sự phát triển chung của Tập đoàn.

VIS.

Tác giả