VISSAI KÝ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP THIẾT BỊ CHO NHÀ MÁY XI MĂNG SÔNG LAM GIAI ĐOẠN 2 VỚI NHÀ THẦU LOESCHE (CHLB ĐỨC)

Cập nhật: 25/01/2019

Ngày 25/01/2019, tại trụ sở chính của Tập đoàn xi măng The Vissai đã tổ chức lễ Ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị, thiết kế và dịch vụ kỹ thuật dây chuyền nghiền với nhà thầu Loesche (Cộng hòa liên bang Đức) cho giai đoạn II nhà máy xi măng Sông Lam – Nghệ An.

Theo đó Loesche sẽ cung cấp nhiều loại máy móc thiết bị bao gồm dịch vụ thiết kế, dịch vụ giám sát và hỗ trợ kỹ thuật cho trạm nghiền xi măng của nhà máy xi măng Sông Lam theo hình thức thỏa thuận hợp đồng cung ứng do Vissai Ninh Bình làm chủ đầu tư cho dự án này.

loesche12

Ảnh lễ ký kết

Tính đến thời điểm hiện tại Loesche đã cung cấp cho Tập đoàn xi măng The Vissai nhiều dây chuyền nghiền xi măng ở nhiều nhà máy của Vissai . Đây là những dây chuyền nghiền xi măng được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, giảm thiểu điện năng tiêu thụ và lượng khí thải ra môi trường đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Tại lễ ký kết hợp đồng ông Thomas Loesche Chủ tịch Tập đoàn Loesche đã gửi lời chúc mừng tới Tập đoàn xi măng The Vissai đã đạt được những dấu ấn thành công trong những năm qua. Đồng thời, ông cũng cảm ơn Tập đoàn xi măng The Vissai trong thời gian qua đã tin tưởng hợp tác với Tập đoàn Loesche. Ông tin tưởng rằng với uy tín và năng lực của cả 2 bên, trong thời gian tới Tập đoàn Loesche sẽ tiếp tục cung câp các sản phẩm, dịch vụ cho những dự án xi măng mới của Vissai.

loesche21

Ảnh lễ ký kết

Thay mặt Tập đoàn xi măng The vissai, ông Hoàng Mạnh Trường – Chủ tịch tập đoàn cảm ơn những chia sẻ của ông Thomas Loesche. Tại lễ Ký kết, ông Trường cũng trao đổi với đại diện Tập đoàn Loesche về định hướng phát triển xi măng của Tập đoàn Vissai trong thời gian tới và hy vọng Tập đoàn Loesche sẽ là đối tác truyền thống của Tập đoàn xi măng The vissai.

VIS.

Tác giả