Hội nghị Khách hàng cuối năm 2019 của Nhà phân phối xi măng Sông Lam tại Quảng Trị!

Cập nhật: 23/12/2019

Ngày 15/12/2019, Công ty TNHH MTV Quốc Bảo đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng nhân dịp 10 năm thành lập với sự có mặt của hơn 100 khách mời là các đơn vị đối tác, khách hàng, hệ thống phân phối thuộc kênh phân phối của Công ty tại tỉnh Quảng Trị.

QB-1

Khách mời đến tham dự hội nghị tri ân khách hàng

Công ty TNHH MTV Quốc Bảo là doanh nghiệp đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối VLXD, đặc biệt là sản phẩm xi măng tại tỉnh Quảng Trị. Nhờ những kết quả mà doanh nghiệp đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua như phấn đấu, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, khẳng định thương hiệu, uy tín của mình, chăm lo đời sống của người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế và góp phần tăng trưởng, phát triển bền vững kinh tế – xã hội của tỉnh, công ty TNHH MTV Quốc Bảo vinh dự là 1 trong 13 doanh nghiệp được lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các sở, ban ngành của tỉnh Quảng Trị đến thăm và tặng hoa vào ngày Doanh Nhân Việt Nam. Đồng thời, doanh nghiệp cũng vinh dự làm khách mời tham gia Hội nghị Đối thoại và gặp mặt doanh nghiệp năm 2019 với 250 doanh nghiệp đại diện cho hơn 3.580 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh do UBND tỉnh Quảng trị tổ chức.

Có thể nói, với uy tín và tầm nhìn phát triển dài hạn, Công ty TNHH MTV Quốc Bảo đã trở thành 1 trong 2 đối tác tin cậy, đã đồng hành cùng TĐ XM The Vissai suốt nhiều năm qua tại tỉnh Quảng Trị. Phát biểu trong buổi Hội nghị, ông Hoàng Văn Hoàng – GĐ Công ty TNHH MTV Quốc Bảo đã nhấn mạnh sự cảm ơn, lời tri ân tới tất cả những đối tác, khách hàng và hệ thống phân phối đã đồng hành cùng công ty trong suốt hơn 10 năm qua. Và để sự đồng hành đó ngày càng lâu bền, gia tăng thêm lợi ích cho khách hàng, đối tác và hệ thông phân phối xi măng, ông Hoàng không quên nhấn mạnh rằng Công ty TNHH MTV Quốc Bảo đã lựa chọn công ty CP XM Sông Lam (1 thành viên thuộc TĐ XM The Vissai) làm đối tác cung cấp sản phẩm xi măng trọng yếu trong chiến lược kinh doanh tầm nhìn ngắn hạn cũng như dài hạn của công ty. Nhân buổi hội nghị, thay mặt Công ty CP XM Sông Lam, Công ty TNHH MTV Quốc Bảo cũng trao quà cho toàn bộ hệ thống đại lý trong kênh phân phối, đây cũng chính là kết quả đạt được của đại lý đã tham dự chương trình Marketing “Xây nền móng – Dựng tương lai tháng 11” (nằm trong tổng bộ chương trình Marketing) đang được Công ty CP XM Sông Lam triển khai cho hệ thống bán lẻ tại tỉnh Quảng Trị.

QB 2

Ông Hoàng Văn Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Quốc Bảo phát biểu khai mạc hội nghị

 

QB 3

Ông Ngô Minh Tuấn – Đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP xi măng Sông Lam cùng Giám đốc Công ty Quốc Bảo tặng quà cho đại lý

Đáp lại những tình cảm cũng như kỳ vọng đó, Ông Ngô Minh Tuấn – Phó phòng xuất bán hàng công ty CP XM Sông Lam đã có đôi lời phát biểu cảm ơn tới Công ty TNHH MTV Quốc Bảo nói riêng và toàn thể quý khách mời, hệ thống phân phối có mặt trong Hội nghị tri ân khách hàng nói chung vì đã luôn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Công ty CP XM Sông Lam. Là 1 thị trường mới khai thác song sản phẩm xi măng của công ty CP XM Sông Lam đã có mặt hầu như tại tất cả các huyện thuộc tỉnh Quảng Trị. Giống như tất cả các công ty khác trong Tập đoàn XM The Vissai, Công ty CP XM Sông Lam cũng sản xuất 3 nhãn hiệu xi măng là The Vissai, Hocement và Sông Lam. Tuy nhiên để phù hợp thị hiếu tiêu dùng, điều kiện thời tiết tại khu vực địa bàn phân phối cũng như chiến lược kinh doanh nên Công ty CP XM Sông Lam tin tưởng hợp tác với Công ty TNHH MTV Quốc Bảo trong vai trò là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm XM Sông Lam tại tỉnh Quảng Trị. Ông Ngô Minh Tuấn cũng nhấn mạnh các cam kết về mặt chất lượng sản phẩm để các đơn vị xây dựng, phân phối cũng như các đơn vị tư vấn kỹ thuật, cai xây có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm xi măng của Công ty CP XM Sông Lam nói riêng, Tập đoàn XM The Vissai nói chung. Đồng thời, Ông Ngô Minh Tuấn cũng chia sẻ mong muốn nhận được các ý kiến xây dựng, đóng góp từ phía Công ty TNHH MTV Quốc Bảo và các đơn vị xây dựng, phân phối, tư vấn kỹ thuật để có thể đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đa dạng các yêu cầu về kỹ thuật, thi công. Hiện nay, sản phẩm của Công ty CP XM Sông Lam nói riêng, Tập đoàn XM The Vissai nói chung ngoài đạt các tiêu chuẩn Việt Nam còn được đánh giá cao bởi các đối tác quốc tế, minh chứng là sản phẩm đã có mặt tại hơn 38 quốc gia và vùng lãnh thổ. Gần đây nhất, Tập đoàn Xm The Vissai đã xuất khẩu tàu xi măng đầu tiên vào thị trường Mỹ vào tháng 8/2019.

Những chủ trương phát triển của Công ty CP XM Sông Lam nói riêng, Tập đoàn XM The Vissai nói chung nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng tham dự hội nghị.

QB 4

Ông Ngô Minh Tuấn – Đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP xi măng Sông Lam phát biểu tại hội nghị

Bầu không khí còn trở nên vô cùng sôi động khi cuối chương trình là giao lưu văn nghệ giữa khách mời tham dự trong Hội nghị tri ân khách hàng nhân dịp 10 năm thành lập của Công ty TNHH MTV Quốc Bảo.

QB 5

Tiết mục biểu diễn của đại diện đại lý Nhật Tín

Chúc cho Công ty TNHH MTV Quốc Bảo sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối VLXD tại tỉnh Quảng Trị. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Quốc Bảo và Công ty CP XM Sông Lam nói riêng, Tập đoàn Xm The Vissai nói chung PHÁT TRIỂN – BỀN VỮNG.

Phòng Marketing!

Tác giả