Tập đoàn The Vissai trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chiều 2/3, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, Tập đoàn The Vissai đã trao tặng cho Bệnh viện máy thở hiện đại nhất hiện nay. Dự buổi trao tặng thiết bị y tế có lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh; đại diện Tập đoàn The Vissai và đại diện nhà cung cấp, kỹ sư lắp đặt chuyển giao kỹ thuật thiết bị.

z3227936705980_506af11b9587ffdca065c6df13d3e860

Đại diện Tập đoàn The Vissai trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Được biết, hệ thống trao đổi oxy qua màng ngoài cơ thể (ECMO) là phương pháp hỗ trợ tuần hoàn và hô hấp khi cả 2 chức năng này đều không thể hoạt động bình thường. Công nghệ ECMO có tác dụng thay thế hoạt động của tim hoặc phổi hoặc cả hai trong một khoảng thời gian ngắn.

Công nghệ này được sử dụng trong trường hợp suy tim, suy hô hấp nghiêm trọng, thậm chí là ngưng thở, để các bác sĩ có thời gian tìm nguyên nhân và phương pháp điều trị. Đây là thiết bị hỗ trợ người mắc COVID-19 nặng cũng như các bệnh lý về tim và phổi nặng, trị giá 2,74 tỷ đồng, là loại máy chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay.

Đại diện Tập đoàn The Vissai cho biết, cũng như tất cả các ngành nghề khác, mặc dù còn gặp những khó khăn trong sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng nhận thức rõ sự nguy hiểm, phức tạp của dịch COVID-19, nhất là khi tại các cơ sở điều trị, trang thiết bị y tế hiện đại còn thiếu.

Tập đoàn đã trích nguồn kinh phí đặt hàng một số thiết bị y tế, trao tặng cho các cơ sở điều trị người bệnh. Mong muốn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận, bảo quản và sử dụng hiệu quả thiết bị y tế được trao tặng, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ về thiết bị và vật tư y tế của Tập đoàn The Vissai thời gian qua, nhất là khi hiện nay, nhiều thiết bị, vật tư y tế đang vô cùng khan hiếm, thiếu thốn và khó mua sắm. Bệnh viện sẽ tiếp nhận máy móc và cử cán bộ, bác sĩ học hỏi, tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật, công nghệ, đưa vào sử dụng hiệu quả, phát huy hết tính năng hiện đại của thiết bị y tế, không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, hạn chế bệnh nhân chuyển tuyến.

Thời gian qua, đã có nhiều cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh, trao tặng các trang thiết bị y tế, vật tư phòng hộ trong công tác phòng chống dịch.

Việc được Tập đoàn The Vissai trao tặng thiết bị y tế hiện đại đã động viên và thêm điều kiện để các y, bác sĩ Bệnh viện tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, điều trị, chung tay cùng cả nước chống dịch COVID-19 hiệu quả.

Phòng Marketing- Ban KD nội địa tổng hợp (trích nguồn BaoNinhBinh)

Tác giả

Bài viết liên quan