Hồ Ngọc Hà trở thành Nữ Hoàng Ai Cập

Cập nhật: 27/11/2013

Hình ảnh Nữ Hoàng Ai Cập là sự hóa thân của Hồ Ngọc Hà trong MV Từ ngày anh đi, một sáng tác của Nguyễn Hoàng Duy được trích từ album Vol 6.

Phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều Hà và ekip mới quyết định chọn hình ảnh Nữ Hoàng Ai Cập để Hà hóa thân. Hồ Ngọc Hà chia sẻ về sự hóa thân này của cô:” Nữ Hoàng là người biểu trưng của quyền lực, của sự mạnh mẽ, nhưng khi đã yêu rồi thì những thứ đó cũng không thể nào bù đắp lại tình yêu đã mất. Dù là Nữ Hoàng hay người bình thường thì khi yêu và khi tình yêu tan vỡ cũng đau khổ như nhau. Chính vì vậy Hà thấy hình ảnh Nữ Hoàng Ai Cập là biểu trưng phù hợp nhất”.

Lần đầu tiên xuất hiện với hình ảnh của một Nữ Hoàng, nhưng dường như Hồ Ngọc Hà đã thể hiện được nét đẹp, quyến rũ của một Nữ hoàng thật sự, từ gương mặt, ánh mắt cho đến trang phục. Mọi người nhận ra ngay hình ảnh của Nữ Hoàng Ai Cập qua sự hóa thân của Hồ Ngọc Hà. Và để có được những hình ảnh này, chuyên gia trang điểm Mộng Hùng cùng nhà làm tóc Hùng Max đã chuẩn bị và nghiên cứu từ cách trang điểm, mái tóc để có được những nét thể hiện đặc trưng nhất của Nữ Hoàng Ai Cập.

MV được thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Đình Hiền, người vừa đoạt giải nhất cuộc thi làm phim ngắn quốc tế 24h năm 2010 và hiện anh đang là đạo diễn cho kênh âm nhạc của YanTV. Anh cho biết:“Chúng tôi đã mất gần 2 tuần lễ để tìm hiểu về các họa tiết, màu sắc cũng như thực hiện đạo cụ, phông màn và thiết kế phim trường để có được hình ảnh tốt nhất và đẹp nhất”. Với sự nổ lực của cả êkip, MV Từ ngày anh đi đã có được những cảnh quay lộng lẫy, mê hoặc mang đậm không khí Ai Cập.

MV này được xem như là một món quà mà Hồ Ngọc Hà gửi tặng đến khán giả của mình trước khi live concert 2011 sẽ được diễn ra vào ngày 15/12 tại câu lạc bộ Lan Anh.

Tin: Châu Khánh Minh
Ảnh: Pro-K
Trang điểm: Mộng Hùng
Làm tóc: Hùng Max

Tác giả