Ngọc Trinh: ‘Người yêu tôi không biết hoa mỹ’

Cập nhật: 01/12/2013

“Anh ấy không giống như những người đàn ông khác, không bao giờ tặng hoa hay sô-cô-la, cũng không bao giờ nói lời yêu hay khen tôi đẹp…”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Xuất hiện như một cặp đẹp đôi mới của làng giải trí Việt, trong rất nhiều sự kiện, “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh và “ông trùm các chân dài” Vũ Khắc Tiệp dính nhau như hình với bóng. Trong buổi gặp gỡ cho bài trả lời phỏng vấn đầu năm, Ngọc Trinh cũng bị “bắt cóc” khi đang đi cà phê cùng với “ông trùm” này. Trước buổi phỏng vấn, Vũ Khắc Tiệp còn dặn dò: “Em hỏi Trinh về gì cũng được, nhưng ngoại trừ chuyện tình yêu, tình cảm”. Dù vậy, nữ hoàng đồ lót cũng thật lòng chia sẻ về chuyện riêng.

“Anh Tiệp không phải là người yêu tôi”


– Thời gian này, bạn và anh Tiệp xuất hiện cùng nhau như hình với bóng, thực hư của mối quan hệ này ra sao?

– Anh ấy là một người anh, người bạn, đồng thời cũng là người quản lý của tôi. Anh Tiệp là người rất đặc biệt đối với tôi vì chính anh là người đã phát hiện ra tôi cách đây gần 7 năm. Những bước đi của tôi từ trước đến giờ đều do anh hướng cho. Nói thật, nếu anh Tiệp không làm nghề này nữa thì tôi cũng sẽ không hợp tác với ai cả và cũng chẳng có ai làm người quản lý cho tôi được. Đơn giản tôi chỉ biết có mình Tiệp thôi.


– Vậy mối quan hệ đó có phải là tình yêu?

– Tất nhiên là không. Hiện tại, chúng tôi không có yêu nhau. Tôi đã có người yêu rồi và chính anh Tiệp cũng biết điều đó.

 Trong rất nhiều sự kiện, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp dính với nhau như hình với bóng. Điều đó làm dấy lên tin đồn họ yêu nhau.


– Nhưng trong rất nhiều sự kiện giải trí, bạn và anh ấy luôn xuất hiện bên nhau. Có lúc nào thiếu anh ấy bên cạnh là bạn có vẻ thiếu tự tin hơn hẳn?

– Điều đó thì có. Khi đi tiệc cùng anh Tiệp, nếu anh ấy bận tiếp khách thì tôi thường đứng nép, co ro vào một góc. Tôi cũng không thể hiểu nổi mình nữa. Hình như là tôi cảm thấy mất tự tin, không được tự nhiên khi đứng riêng một mình. Tôi có cảm giác như ai đó đang nhìn mình và hình như quá nhiều người đang hướng mắt vào tôi. Chỉ cần có Tiệp đứng bên cạnh thì tôi cảm thấy tự tin ngay, có thể nhìn ngó này kia mà không e ngại.
Danh hiệu Hoa hậu là dấu ấn đẹp trong nghề của tôi


– Điều đó có gắn gì với chuyện bạn đoạt ngôi Hoa hậu và trở thành nạn nhân của những lần “ném đá” trên mạng?

– Tôi nghĩ là có. Tôi luôn cảm giác không thoải mái và tự nhiên khi có ai đó nhìn ngắm và soi mói mình. Lúc đầu, tôi cũng đã khóc rất nhiều. Người bạn tôi bảo, có thể là do tính tôi yếu đuối. Mà tôi nghĩ cũng lạ, mỗi khi đi sự kiện thì tôi muốn đi dự cùng với một ai đó. Một mình mà có trả catse cao thì chưa chắc tôi đã nhận lời đâu. Cái này không biết có phải là do tính hơi dựa dẫm của tôi không.


– Bạn có nghĩ là mình nhút nhát?

– Tôi nghĩ là không đâu. Bởi nếu nhút nhát thì tôi đã không hướng mình trở thành một nữ hoàng đồ lót. Việc mặc một bộ trang phục khá gợi cảm đứng tạo dáng trước ống kính, chỗ đông người thật không dễ chút nào.


– Nhưng đoạt vương miện Hoa hậu rồi, bạn sẽ tính thế nào, có nên là việc thay đổi hình ảnh một cách dịu dàng, kín đáo hơn?

– Tôi không nghĩ thay đổi hình ảnh đâu. Tôi thấy mọi người biết đến mình với danh nghĩa là một nữ hoàng đồ lót hơn và danh hiệu Hoa hậu suy cho cùng là một dấu ấn đẹp trong nghề nghiệp của tôi. Tôi xem đó là một điểm son đẹp, đáng nhớ.


– Vậy bạn đã thi Hoa hậu với mục đích gì?

– Tôi không phủ định vương miện Hoa hậu mang đến cho tôi nhiều cơ hội mới mẻ nhưng bên cạnh đó cũng không ít những tai bay vạ gió. Ban đầu, tôi đi thi Hoa hậu vì một suy nghĩ đơn giản, đi thi cho bố mẹ mình vui. Trước đây, bố mẹ tôi thường nói, sao con không đi thi, họ rất thích con làm hoa hậu và tôi đi thi đơn giản là muốn mang về niềm tự hào cho bố mẹ. Danh hiệu Hoa hậu mang đến cho tôi khá nhiều áp lực nhưng tôi biết, bố mẹ tôi thì đã rất vui và rất tự hào.


– Vậy bố mẹ bạn có biết gì về những bài viết “bị ném đá”?

– Tất nhiên là không rồi. Tôi chỉ đọc cho bố mẹ nghe những bài viết tốt về tôi thôi. Còn những bài theo kiểu “ném đá”, ngoài tôi thì có anh chị tôi biết. Ban đầu tôi bị nhiều áp lực lắm, rồi buồn tủi nữa. Tôi đã khóc. Thật sự, nếu không chịu đựng nổi thì tôi đã bỏ nghề từ lâu rồi vì cũng đã buồn quá nhiều rồi. Tôi buồn, nhưng tôi không muốn bố mẹ mình phải buồn. Buồn thì một mình mình chịu thôi, anh chị mình biết được, người yêu mình biết được là đủ rồi.
Người yêu tôi không hề lãng mạn


– Bạn vừa nhắc đến người yêu, vậy chuyện tình cảm của bạn ra sao?

– Chuyện tình cảm của tôi vẫn rất ổn. Bạn trai tôi mỗi tháng 2 lần về đây thăm tôi. Anh ấy rất tuyệt vời và luôn quan tâm tôi.


– Người yêu bạn có lãng mạn và hay tặng quà cho bạn dịp này dịp nọ, như Valentine chẳng hạn?

– Bạn trai tôi là người sống rất thực tế. Anh ấy không lãng mạn một chút nào cả. Anh ấy không thường tặng hoa, tặng sô-cô-la cho tôi, cũng không quen mở miệng nói yêu tôi hay khen tôi đẹp. Nhưng anh ấy là người luôn thấu hiểu và gần gũi. Anh ấy là người chia sẻ với tôi nhiều trong cuộc sống và luôn quan tâm tôi.


– Người yêu không lãng mạn, có khi nào bạn thấy chán?

– Nhân vô thập toàn mà. Anh ấy không lãng mạn nhưng tôi vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc vì tình cảm chúng tôi dành cho nhau rất nhiều. Năm nay tôi chỉ mới 22 tuổi thôi. Ở độ tuổi này nói không cần một người đàn ông lãng mạn thì cũng không chính xác nhưng như người ta nói, đàn ông lãng mạn thường hay đi kèm với sự đa tình lắm. Bạn trai tôi không lãng mạn nhưng bù lại, anh ấy không lăng nhăng, biết lo những cái thực tế, bền lâu cho mình. Nhiều khi tôi cũng buồn vì anh ấy không bao giờ tặng hoa, không nói những lời hoa mỹ và thậm chí không bao giờ khen tôi đẹp nhưng tôi thích một người đàn ông chững chạc, biết tôn trọng phụ nữ và có trách nhiệm hơn là một người đàn ông quá hoa mỹ.
Tôi nghĩ, nếu không tìm một người đàn ông quá hoàn hảo như mơ ước thì tìm một người đàn ông khiến mình cảm giác tin, an tâm và luôn cảm thấy được yêu thương, hạnh phúc là đủ rồi. Thôi thì đâu có ai hoàn mỹ mà. Như bản thân tôi, tôi tự tin thấy mình đẹp nhưng cũng biết mình nói chuyện không khéo, không ngọt ngào. Anh ấy vẫn hay nói, tôi không khéo nói nhưng bù lại, tôi luôn có những hành động rất đáng yêu và dễ thương.


– Trong tình yêu, bạn có hay ghen không?

– Con gái thì ít nhiều cũng có chút máu ghen trong người rồi, nhưng tôi tin tưởng bạn trai mình tuyệt đối. Tôi không bao giờ ghen vì anh ấy không tạo gì cho tôi nghi ngờ cả.


– Khi nào thì bạn tính đến chuyện lên xe hoa?

– Có lẽ là khi khoảng 26-27 tuổi tôi mới tính đến chuyện đó. Hiện tại tôi có quá nhiều việc phải lo. Tôi muốn chăm lo cho sự nghiệp của mình, muốn lo nhiều hơn cho gia đình. Tôi cũng cảm thấy hạnh phúc phần nào khi bản thân mình có thể lo và phụ giúp cho gia đình. Tôi đã hoàn thành được tâm nguyện là xây được căn nhà cho ba mẹ.
Muốn tự lập và không thích dựa dẫm


– Năm 2012 này bạn có kế hoạch nghề nghiệp nào cụ thể chưa?

– Giữa tháng 2 này tôi sẽ sang Thái Lan để chụp ảnh bìa và thời trang cho một tạp chí Thái. Trong năm nay, tôi muốn hướng sự nghiệp của mình tới sự rộng mở sang thị trường châu Á.


– Nhưng các tạp chí Thái thường hay khai thác quá nhiều vẻ gợi cảm của các người mẫu. Bạn có lo lắng nhiều không?

– Tôi đi cùng với người quản lý của mình nên nếu những gì quá nhạy cảm, không phù hợp thì tôi sẽ trao đổi để có được sự hài lòng và ăn ý nhất. Những gì quá phản cảm tôi sẽ từ chối không chụp.


– Bạn làm tất cả vì điều gì, có phải là muốn kiếm tiền thật nhiều để sống tốt?

– Trước giờ cuộc sống của tôi vẫn luôn an nhàn. Tôi không giống những người đẹp khác là phải áp lực chuyện làm việc để mưu sinh nhưng từ năm nay, tôi muốn mình phải làm việc và tự lập. Tôi không muốn dựa dẫm vào những người thân yêu của mình nữa.


– Bạn có nghĩ đến chuyện kinh doanh không?

– Có. Tôi muốn mở một spa chăm sóc về da. Thời gian quan, tôi được mời làm người mẫu đại diện cho spa và hình ảnh của tôi mang lại cho hiệu quả kinh doanh rất tốt. Nhiều phụ nữ đến spa thường ra yêu cầu làm đẹp và trắng da cho họ “giống như Ngọc Trinh”. Trước giờ, tôi nghĩ chỉ cần có bạn trai lo cho mình là đủ nhưng nhiều anh chị đã khuyên tôi nên tự lập, tích góp. Tôi chưa từng kinh doanh gì nên mở spa tôi nghĩ là thích hợp nhất.


– Bạn tự tin về làn da nên chắc sẽ từ chối những show diễn, chụp hình dễ làm tổn hại đến nó?

– Chính xác là vậy. Mỗi tuần tôi đi spa 3-4 lần, tắm mịn, tắm bơ, tắm chuối… Có thể nói, tôi rất kỹ và luôn chăm sóc làn da của mình. Tôi thấy nhiều anh chị mê đi phim sau đó da dẻ đen đúa bị tổn hại nhiều lắm. Tôi không muốn thế nên mặc dù có nhiều show mời chụp biển này nọ, catse cao nhưng ảnh hưởng tới làn da là tôi không đi.


– Bạn nghĩ gì trước những lời mời đóng phim?

– Tôi đã nhận được vài lời mời của các đạo diễn rồi, nhưng tôi chưa tìm được cho mình vai thích hợp và yêu thích để có thể hi sinh. Thực sự, tôi cũng ngại chịu cực.


– Vài người đẹp đã may mắn và có cơ hội làm giám khảo trong một số cuộc thi nhan sắc rồi, bạn có mơ?

– Tôi cũng thích lắm, nhưng sẽ tự tin hơn nếu ai đó mời tôi làm giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc dành cho phái nữ, nhất là những cuộc thi về trang phục lót. Bản thân tôi rất tự tin với những số đo chuẩn của mình, dù tôi không được cao lắm nhưng để sở hữu 3 vòng với những chỉ số vàng thì không phải ai cũng có. Tôi thấy mình tự tin khi mặc trang phục lót.

Trương Quốc Phong

Theo Infonet.vn

Tác giả