Vợ chồng cô Kim cãi nhau liên tục trong show truyền hình

Cập nhật: 27/11/2013

Những hình ảnh mới trong chương trình truyền hình thực tế Kourtney & Kim Take New York vừa công chiếu cho thấy vợ chồng cô Kim tranh cãi thường xuyên ngay sau đám cưới.n trí) –

Những hình ảnh về Kim Kardashian và Kris Humphries được quay từ cách đây chừng 2 tháng, sau khi cặp đôi này kết hôn còn hiện tại họ đã chia tay nhau sau 72 ngày.

kim29111111_36849

Chương trình truyền hình thực tế Kourtney & Kim Take New York – với những hình ảnh về cuộc sống của Kim Kardashian và Kris Humphries cho thấy cặp đôi này có nhiều mâu thuẫn, từ cách sắp xếp cuộc sống tới thói quen sinh hoạt, tính cách mỗi người.

Kris Humphries không hài lòng với việc sống cùng nhà với vợ chồng chị gái vợ. Ngoài ra anh cũng phàn nàn về việc, khu vui chơi của cháu vợ ở gần phòng ngủ của mình. “Anh sẽ trả tiền thuê nhà để Kourtney sống tại một nhà khác,” Kris nói.

kim29111112_3a514

Cầu thủ bóng rổ này đã thực sự nổi đóa khi trở về nhà và thấy vợ, chị vợ cùng vài người bạn đang học yoga cùng với một huấn luyện viên khỏa thân. Kris đã hết lên: “Thật là kinh tởm và khiếm nhã, đây là nhà tôi.” Cô Kim lên tiếng chỉ trích chồng là “non nớt” sau khi nghe chồng “trút giận”.

Cũng trong đoạn phim này, có thể thấy rõ Kris không hào hứng với cuộc sống riêng quá nổi tiếng của cô Kim. Kris Humphries không hào hứng dự bữa tiệc mà họ được chào đón khi tới New York, anh nói thẳng với vợ: “Anh muốn về nhà, em quan tâm tới vụ này còn anh thì không.”

“Mọi thứ ở New York đều khiến anh thấy mệt mỏi, anh sẽ về Minnesota tập luyện bóng rổ cùng đồng đội,” Kris Humphries nói.

Kết thúc tập phim này, cô Kim khóc tức tưởi với chị gái và tỏ rõ sự thất vọng, bối rối với hoàn cảnh của mình.

VN
Theo People

Tác giả