Du Lịch Ninh Bình: Triển lãm Mỹ thuật-Nhiếp ảnh với chủ đề “Đất và Người Ninh Bình” lần thứ IV

Cập nhật: 30/11/2013

Du Lịch Ninh Bình – Ngày 7-12 tại Thư viện tỉnh, Hội văn học- nghệ thuật phối hợp Sở văn hoá thể thao và du lịch tổ chức triển lãm Mỹ thuật-Nhiếp ảnh với chủ đề Đất và Người Ninh Bình lần thứ IV.

 

du-lich-ninh-binh-2610-6

– Tác phẩm “Nốt nhạc đồng quê” của Ninh Mạnh Thắng đoạt giải Khuyến khích “Liên hoan ảnh, phim tài liệu và phóng sự về đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN năm 2010”.
– Tham dự triển lãm có 70 tác phẩm ảnh của 15 tác giả và 44 tác phẩm tranh của 21 hoạ sỹ; các văn nghệ sỹ trong toàn tỉnh; đông đảo công chúng yêu mến mỹ thuật và nhiếp ảnh…

 

du-lich-ninh-binh-2610-7

– Nội dung các tác phẩm tham dự triển lãm lần này được lấyhứng sáng tác từ nhiều mảng đề tài lớn như: Sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của Ninh Bình; chân dung những người lao động; cảnh sắc thiên nhiên và những sinh hoạt, lễ hội tại nhiều vùng quê của Ninh Bình, các di tích lịch sử, văn hoá…

– Triển lãm lần này là cơ hội để các văn nghệ sỹ được giao lưu, học hỏi, lắng nghe ý kiến từ phía công chúng yêu nghệ thuật, góp phần hoàn thiện mình trong quá trình sáng tạo.

 

du-lich-ninh-binh-2610-8

– Đây cũng là sinh hoạt văn hoá có ý nghĩa nhằm thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.

Tác giả