Giao lưu văn nghệ Cố đô Hoa Lư vang vọng mãi ngàn năm

Cập nhật: 11/12/2013

Tối ngày 14/9, tại Khu di tích Lịch sử Văn hóa Cố đô Hoa Lư­, Học viện Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh và huyện Hoa Lư đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu văn nghệ: Cố đô Hoa Lư vang vọng mãi ngàn năm.

Tới dự có các đồng chí: Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, UVT.Ư  Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; Bùi Văn Thắng Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Thiếu tướng Phạm Đức Hoà, TVTU, Giám đốc Công an tỉnh, Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân, đại diện lãnh đạo huyện uỷ, UBND huyện Hoa Lư, một số ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng đông đảo bà con nhân dân, học sinh xã Trường Yên.

 

Chương trình giao lưu giữa Học viện cảnh sát nhân dân với Công an tỉnh Ninh Bình và huyện Hoa Lư nằm trong kế hoạch tổ chức các hoạt động thực hành chính trị xã hội cho học viên khoá D37 của Học viện Cảnh sát nhân dân, nhằm tạo điều kiện cho các học viên tiếp xúc, tìm hiểu thực tế phục vụ tốt cho việc học tập của các học viên. Trong đợt hoạt động thực hành chính trị xã hội tại xã Trường Yên Hoa Lư các học viên khoá D37 đã giúp nhân dân làm mới 500m đường và tổ chức dọn vệ sinh môi trường khu vực Cố Đô Hoa Lư và các thôn, xóm của xã Trường Yên.

Tại buổi giao lưu, đồng chí Đặng Văn Hiếu, UVT.Ư Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an đã tặng 1 chiếc tivi cho Trường THCS xã Trường Yên nơi đồng chí đã học tập và trưởng thành.

Cũng tại đêm giao lưu Cố đô Hoa Lư vang vọng mãi ngàn năm thay mặt cho Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Học viện cảnh sát nhân dân bức ảnh chân dung Bác Hồ. Thiếu tướng Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện tặng 20 xuất quà cho các em học sinh có thành tích học tập tốt tại các trường học của huyện Hoa Lư.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu UVT.Ư Đảng, Thứ tưởng Thường trực Bộ Công an biểu dương thành tích đạt được của Học viện Cảnh sát nhân dân trong những năm qua và các hoạt động của học viên khoá D37 trong đợt hoạt động chính trị xã hội ở xã Trường Yên Hoa Lư; cảm ơn chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình, huyện Hoa Lư xã Trường Yên và Công an tỉnh Ninh Bình đã tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ Học viện Cảnh sát nhân dân trong việc đưa học sinh đến cơ sở tổ chức các hoạt động thực hành chính trị xã hội.
Đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới Học viện Cảnh sát nhân dân cần tăng cường hơn nữa việc cho học viên đang học tập tại trường đến các địa phương để tổ chức các hoạt động thực hành chính trị, xã hội nhằm giúp học viên được tiếp xúc, gần gũi với nhân dân, nâng cao hiểu biết về mọi mặt phục vụ tốt cho việc học tập và công tác khi các học viên ra trường.
Tin, ảnh: Trần Dũng – Mạnh Cường
Tác giả