16h00, HA.GL – V.NB: “Cho dễ ăn nói”

Cập nhật: 02/12/2013

(TT&VH) – Một ngày trước trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ của V.NB khẳng định, đội bóng sẽ quyết giành chiến thắng để đảm bảo được tiêu chí lọt vào tốp 4 đội mạnh nhất V-League 2011.

“Nếu mình có những kế hoạch vào năm sau, thì cũng phải đảm bảo được một vị trí nhất định trên bảng xếp hạng. Như thế, sẽ dễ ăn nói với lãnh đạo hơn”, Văn Sỹ cho biết.

V.NB đang đạt phong độ cao

Tiêu chí của V.NB, cũng là đích hướng đến của HA.GL. Trong một trận đấu không chịu nhiều sức ép như đá với V.NB, không giành chiến thắng cũng có nghĩa là thảm họa.

Việt Thắng (với chấn thương mắt cá chân và cũng vừa hoàn tất thủ tục chuyển về B.BD – PV) sẽ tiếp tục ngồi ngoài, và V.NB sẽ phải hy sinh một trong những chân sút có duyên bậc nhất ghi bàn vào lưới HA.GL. Nhưng người chủ nhà cũng không khá hơn, với việc Evaldo phải nghỉ cho đến hết giải.

“Gỗ” muốn thắng, để ít nhất cũng đáp lại được tấm chân tình của người hâm mộ và ngoài ra, đó cũng là ý niệm của bầu Đức. Với chất lượng cầu thủ của 2 đội vào thời điểm hiện tại, đây có thể xem là một trong những trận đấu đáng chờ đợi nhất (về chuyên môn) ở vòng 26.

Nguồn thethaovanhoa.vn

Tác giả