Liverpool mở màn thị trường chuyển nhượng

Cập nhật: 01/12/2013

Qua mặt Manchester United, đội bóng thành phố cảng trở thành CLB mở màn thị trường chuyển nhượng mùa đông với bản hợp đồng mới cùng cầu thủ 16 tuổi Jordon Ibe từ CLB Wycombe.

2-1

Đội chủ sân Anfield xác nhận đã ký hợp đồng với tài năng trẻ Jordon Ibe từ CLB Wycombe Wanderers. Để chuẩn bị cho phát pháo mở màn mùa chuyển nhượng mới, tuần trước hai bên đã ký vào bản tiền hợp đồng để thống nhất các điều khoản cơ bản trước khi hợp đồng chính thức được hoàn tất.

Jordon Ibe là gương mặt mới ở giải Football League của Anh. Cầu thủ sinh năm 1995 mới đá chính thức cho Wycombe từ đầu mùa này và đến nay mới có 7 trận trong hệ thống giải chuyên nghiệp. Tiền đạo trẻ cũng kịp để lại dấu ấn với bàn thắng đầu tiên vào lưới Sheffield.
Được Liverpool đón về là giấc mơ trở thành sự thật đối với Ibe. HLV Wycombe, Gary Waddock nhận xét: “Gia nhập Liverpool là bước tiến lớn của Jordon Ibe. Cậu ấy là 1 tài năng đầy triển vọng”.
Được thử lửa sớm trong môi trường chuyên nghiệp ở Liverpool, Ibe có cơ hội để trở thành một ngôi sao trong tương lai. Chi tiết về phí chuyển nhượng trong bản hợp đồng này không được tiết lộ.
Ngoài Liverpool, Manchester United cũng ráo riết tiếp cận để ký hợp đồng với tiền đạo trẻ. Cuối cùng Ibe lại chọn Liverpool làm điểm dừng chân. Ở tuổi 16, những kỹ năng ghi bàn đẳng cấp của Ibe nhận được sự khen ngợi của các HLV hàng đầu của bóng đá Anh.

Tác giả