Tập đoàn xi măng the vissai gặp mặt khách hàng đầu xuân

Cập nhật: 07/12/2013

24/2/2012 tại thành phố Quy nhơn Tập đoàn xi măng the vissai đã tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân với các công ty tiêu thụ xi măng thị trường Nam Trung Bộ hơn 30 đơn vị, đại lý nhà phân phối xi măng của vissai đã đến dự . Nhân dịp đầu xuân Ông Tổng giám đốc Tập đoàn xi măng the vissai gửi lời chúc tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của The vissai.

hoinghi2012

Tại Hội nghị các nhà phân phối đều đánh giá xi măng the vissai có chất lượng tốt, được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng, nên sản lượng tiêu thụ rất nhiều, đây cũng là dịp các nhà phân phối đưa ra những ý kiến đóng góp những vấn đề tồn tại năm 2011 vừa qua và đưa ra những mục tiêu đổi mới trong năm 2012. Các nhà phân phối cũng đề nghị năm 2012 Tập đoàn xi măng vissai có hình thức khuyến mại, phân bổ thị phần sản lượng tiêu thụ của từng nhà phân phối, thời hạn thanh toán, phương thức vận tải…

khachhang12

Thay mặt ban lãnh đạo tập đoàn Ông Tổng giám đốc lần lượt giải trình mọi vấn đề, cam kết sẽ có văn bản chính thức giải quyết thoả đáng những yêu cầu của các nhà phân phối sau khi xin ý kiến của Ông chủ tịch tập đoàn.

kachhag

 

Cũng nhân dịp này Ông

Nguyễn Ngọc Oánh – TGĐ thay mặt Tập đoàn đã tặng giấy khen cho nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2011 Khu vực Nam Trung Bộ.

Tác giả