V.Ninh Binh tiếp đón CS Đồng Tháp trên sân nhà trong ngày khai mạc Super League 2012

Cập nhật: 05/12/2013

Chiều nay giải Super League sẽ ra mắt khán giả cả nước với rất nhiều hy vọng. Những thay đổi mạnh mẽ về chế độ đãi ngộ trọng tài, cộng với sự đầu tư bài bản từ các CLB hứa hẹn tạo ra cuộc đua hấp dẫn ngay từ vạch xuất phát…
Trên sân nhà V.Ninh Binh đón tiếp các cầu thủ CS Đồng Tháp, Được thi đấu trong sự cổ vũ của khán giả nhà ngày sau khi tiếng còi khai cuộc các cầu thủ V.Ninh Bình đã nhập cuộc đầy tự tin dồn lên tấn công ngay từ đầu liên tục dồn ép đối thủ về phần sân nhà, sau hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ đến phút 15 hiệp 1 trận đấu trên chấm 11m Rodrigo mang về bàn thắng mở tỷ số 1-0 cho V.Ninh Bình.

NMT_4312

Chơi lấn lướt hơn đối thủ, không ít phút sau các cầu thủ V.Ninh Bình có bàn thắng nhân đôi cách biệt 2-0 với pha làm bàn của bằng đầu của Gustavo ở phút 26 hiệp một.

Sau bàn thắng V.Ninh Bình chơi có phần trùng xuống để cho CS Đồng Tháp có bàn rút
ngắn tỷ số 2-1 do công của cầu thủ mang áo 21 pelix ở phút 36, về cuối hiệp do mất tập trung, hàng thủ chơi có phần lỏng lẻo ngay ở phút bù giờ thứ nhất của hiệp 1 V.Ninh Bình đã phải trả giá bằng bàn san hòa 2-2 do công của cầu thủ mang áo số 27 Sunday mang về cho CS Đồng Tháp.

NMT_434

Sang hiệp thi đấu thứ 2, các cầu thủ V.Ninh Bình không chịu chấp nhận một tỷ số hòa trên sân nhà đã liên tục tấn công và đã bỏ lỡ hàng tá cơ hội. Rất nhiều cơ hội ngon ăn được tạo ra nhưng các chân sút chủ nhà đã không cụ thể thành bàn thắng.

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2 đầy tiếc nuối của V.Ninh Bình sau khi đã dẫn trước CS Đồng Tháp 2-0. Hai đội cùng tạm thời được một điểm sau vòng 1 Super League.

Tác giả