6 đội dự giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp Hoa Lư – Báo SGGP

Cập nhật: 07/12/2013

(SGGP).- Chiều qua (25-2), tại Hà Nội, Ban tổ chức Giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp Hoa Lư – Báo SGGP năm 2011 đã tổ chức họp báo giới thiệu về giải (ảnh). Tham dự buổi họp báo có đại diện Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Báo SGGP, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Bình, đại diện các đội bóng và hơn 40 phóng viên đại diện cho các cơ quan thông tấn báo chí của trung ương và Hà Nội. Tham dự buổi họp báo còn có đại diện các nhà tài trợ: OceanBank, PetroVietnam Gas, Công ty CP Truyền thông và giải trí Thái Sơn, Công ty CP Đại Nam.

Giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp Hoa Lư – Báo SGGP là giải đấu thường niên nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, có sự góp mặt của các đội mạnh trong nước như: Long An, Sanest Khánh Hòa, Biên phòng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tràng An Ninh Bình và Đội tuyển quốc gia Lào.

Giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp Hoa Lư – Báo SGGP sẽ khởi tranh từ ngày 1-3 đến hết ngày 6-3-2011 tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình. Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng 10 – 70 triệu đồng, cúp, cờ cho các đội đoạt từ hạng tư đến hạng nhất. Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp lễ khai mạc, bế mạc và các trận đấu của giải.

Tác giả